Giỏ hàng

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - XÂY DỰNG NHÀ YẾN

CHI PHÍ DỊCH VỤ TRỌN GÓI XÂY NHÀ NUÔI YẾN

 


LUÔN ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN VÀ CHẤT LƯỢNG CỦA NHÀ YẾN
1. Chúng tôi sẽ tư vấn, có những thử nghiệm khảo sát vùng đất đảm bảo địa hình sẽ có yến và tạo điều kiện để yến ở và sinh sản.

2. Luôn đạt đúng tiêu chuẩn của một nhà yến, bao gồm chuẩn cách nhiệt, chống nóng, chống thấm, phòng lượn, quy chuẩn về ánh sáng, nhiệt độ của hệ thống điều

3. Tất cả những công trình xây dựng, đều có sự bảo trì, quản lý, từ các hệ thống thiết bị cho đế việc tư vấn bảo quản sao cho đúng cách cũng như việc vệ sinh nhà nuôi yến theo định kì.hòa không khí

4. Hệ thông thiết bị như gỗ (noi yến làm tổ và đậu), thiết bị amply, loa… được chúng tôi nhập về với chất lượng tốt nhất với chế độ bảo hành theo đúng quy trình.


dịch vụ xây dựng nhà yến chọn gói

 


dịch vụ xây dựng nhà yến chọn gói

loa kêu gọi yến thương hiệu swallow

dịch vụ xây dựng nhà yến

Gỗ được nhập từ malaysia


Chắc chắn chúng tôi hiểu việc xây dựng nhà yến đúng kĩ thuật thì chắc chắn sẽ thành công, và ngược lại, nhà yến không đúng sẽ hoàn toàn thất bại, và cũng biết rằng mỗi khách hàng sẽ có mỗi điều kiện kinh tế, cũng như nơi sống, vị trí địa lý, khí hậu khác nhau, chúng ta không thể sử dụng chung một “công thức” cho tất cả được, TỔ YẾN PHAN GIA sẽ xây dựng những căn nhà yến phù hợp với điều kiện địa lý nơi đó, nhưng làm sao có thể phù hợp túi tiền, đảm bảo được các yếu tố kĩ thuật(nhiệt độ, âm thanh, ánh sang) tạo điều kiện tuyệt vời nhất cho chim vào ở cũng như đảm bảo rằng khách hàng sẽ thu lợi được trong thời gian ngắn.

xây dựng nhà yến chọn gói


Việc học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm là thứ chúng tôi chú trọng nhất, vì yến cũng như những loài vật khác, phải luôn có sự cải tiến về công nghệ theo từng ngày, từ kĩ thuật xây dựng đến tối ưu hóa các thiết bị âm thanh, hệ thống nóng lạnh, độ ẩm… tạo môi trường cực kì an toàn, để chin kéo về càng ngày càng đông.

 

dịch vụ xây dựng nhà yến

Về việc giá cả, TỔ YẾN PHAN GIA “chọn đúng chứ không liên quan đến thấp hoặc cao” chúng tôi sau khi tham khảo, đánh giá về các yếu tố về vị trí địa lý, điều kiện kinh tế của chủ đầu tư sẽ ra giải pháp phù hợp nhất, chắc chắn chúng tôi phải luôn muốn đảm bảo rằng chim sẽ về sau khi bàn giao, nên việc giá rẻ hơn, hoặc cắt giảm sẽ không được chúng tôi chấp nhận. Vì khi đã nói tới dịch vụ xây dựng nhà yến chọn gói thì việc chim về làm tổ hay không cũng nằm trong “gói” của chúng tôi, trách nhiệm làm sao phải mang lại lợi ích cho khách hàng về sau.